Tin tức

Cập nhật những thông tin mới nhất về Tây Thiên Ký

Các Thí Chủ thân mến,

Lời đầu tiên, Lão Trư cùng BQT trò chơi Tây Thiên Ký xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Thí Chủ đã đồng hành cùng Tây Thiên Ký suốt thời gian qua!

Trong thế giới Tây Thiên kỳ bí, các Thí Chủ đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những nhiệm vụ hàng ngày đơn giản cho đến những cuộc so tài hơn thua cực căng thẳng trong nhiệm vụ tuần, mọi người cùng trông ngóng tên mình xuất hiện lên các bảng xếp hạng vinh danh mỗi tuần… Cùng nhau tham gia vào các sự kiện, săn Tam Thập Lục Thiên Cang để theo đuổi thành tích và sưu tầm những vật phẩm giá trị cao, hay những khoảnh khắc sung sướng đến vỡ òa khi mở Bản Đồ Sơn Hà được những vật phẩm giá trị lớn. 

Chúng ta đã cùng phiêu lưu hết mình trong thế giới Tây Thiên bao la, chống lại bè lũ yêu quái và vượt qua kiếp nạn.

Cuộc vui nào cũng phải tàn, con đường thỉnh kinh cũng đã kết thúc. Do vậy, thật khó khăn để Ban Quản Trị có thể thông báo: Vì lý do nội dung game đã cạn kiệt, không thể tiếp tục phục vụ các Thí Chủ, cuộc phiêu lưu cùng Tây Thiên Ký sẽ chính thức dừng chân tại đây. Game Tây Thiên Ký sẽ ngừng phát hành kể từ ngày 16/06/2018. Rất mong tất cả các Thí Chủ đã và đang ủng hộ Tây Thiên Ký thông cảm!

Lão Trư xin thông báo đến các Thí Chủ lịch trình dừng phát hành trò chơi như sau:

- Ngày 16/03/2018: 
Đóng các kênh nạp tiền và mua Vàng trong game.
Ngừng đăng ký tài khoản mới.

- Ngày 16/06/2018: 
Chính thức đóng máy chủ.
Quét dữ liệu số dư tài khoản Vàng các tài khoản.
Mở trang đăng ký chuyển đổi số dư Vàng (với tài khoản có số dư >50 vàng) sang vật phẩm trò chơi khác của Garena.

Ngày 16/07/2018: Hoàn tất tạo vật phẩm chuyển đổi trong trò chơi khác của Garena cho các tài khoản đăng ký.


Một lần nữa, Lão Trư và đội ngũ vận hành chân thành cám ơn các Thí Chủ đã và đang tham gia Tây Thiên Ký, rất mong các Thí Chủ cảm thông và mong rằng những kỷ niệm này sẽ còn mãi trong lòng chúng ta!

Xin tạm biệt!