Tin tức

Cập nhật những thông tin mới nhất về Tây Thiên Ký

"Hành Trình Chinh Phục Thế Giới Mới"

➡iOS: http://bit.ly/TTK-iOS
➡Android: http://bit.ly/TTK-Android
➡APK: http://bit.ly/TTK-APKnew

Sau một thời gian dài trông đợi, cuối cùng, Phiên Bản “Hành Trình Chinh Phục Thế Giới Mới” đã “hạ cánh” an toàn tới Tây Thiên Ký của chúng ta.

Với sự tối ưu hóa về mặt giao diện và chiến đấu, phiên bản này hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí chủ những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn hơn trên con đường Tây Du thỉnh kinh.

Cùng Trư Mi Nhon điểm qua một lượt các thay đổi mới của phiên bản này nhé!

 

I. Tối ưu hóa chiến đấu

Nếu các thí chủ đã từng vật vã vì không nhớ số lượt đánh, thì Phiên Bản Mới sẽ cập nhật hiển thị lượt đấu, cho phép bạn theo dõi diễn tiến trận đánh dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nút Quay về (hay Phản hồi lệnh) sẽ cho phép bạn thu hồi lại lệnh tấn công trước đó nếu chẳng may bạn có bấm nhầm. Các nút lệnh khác trong giao diện chiến đấu cũng có tạo hình mới, dễ thương và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

II. Tối ưu hóa về giao diện

1. Nhiệm vụ

Trong Phiên Bản Mới này, toàn bộ nhiệm vụ, sự kiện, hoạt động trong ngày đều được hiển thị rõ ràng trong từng ô của Bảng Nhiệm vụ, với biểu tượng mới độc đáo và cực kỳ dễ nhìn.

Thanh quà thưởng hoạt điểm cũng đã được chuyển ra ngoài với tạo hình mới mẻ hơn, thuận lợi cho việc theo dõi và nhận quà từng phần hơn.

2. Linh Thú

Giao diện Tẩy Linh Thú mới xuất hiện sẽ rất dễ dàng để các thí chủ so sánh thông tin của Linh Thú trước và sau khi Tẩy để quyết định xem có phóng sinh hay không.

Ngoài ra thì Thư Viện Linh Thú cũng sẽ có phục vụ thêm mục Biến dị và Phụ kiện để thí chủ nghiên cứu thêm về các Linh Thú trước khi quyết định sẽ nuôi em nào nhé.

3. Đồng hành

Các Đồng hành thân thiết cũng sẽ được quan tâm, chăm sóc dễ dàng hơn với mục Cường Hóa Đồng Hành mới. Mục mới này sẽ là nơi để thí chủ nâng cấp trang bị, khảm ngọc, cường hóa Đồng Hành với giao diện đơn giản nhưng chi tiết và theo dõi được các chỉ số thuộc tính, sức mạnh của Đồng hành nhà mình một cách toàn diện.

4. Kỹ năng

Sơ đồ Kỹ năng Sư Môn sẽ thay thế danh mục kỹ năng, chiêu thức cũ trong con đường xây dựng sức mạnh cho bản thân, mục nội dung bên dưới sẽ đảm bảo đầy đủ nội dung cũng như chỉ số thuộc tính của kỹ năng để các thí chủ nắm rõ sức mạnh của mình tới đâu.

Kỹ năng Tu Luyện cũng sẽ biến đổi thành dạng sắp xếp mới, phân loại riêng từng dạng để các thí chủ dễ tìm hiểu và nâng cao tu luyện bản thân hơn nhé.

5. Shop

Mục Hàng Ký Gửi mới ra mắt sẽ là điểm đến mới với nhiều vật phẩm có giá trị không thể thiểu trong hành trang hàng ngày của các thí chủ chăm cày cuốc.

Shop Bí Mật cũng sẽ xuất hiện trong khu “shopping” để phòng trường hợp các thí chủ đi tìm ông chủ Shop Bí Mật quá vất vả.

6. Giao dịch

Mục Giao dịch mới sẽ giúp các thí chủ không phải mỏi tay nhấn nút “Trang sau” liên tục để tìm mua Hoa và Thẻ tặng bạn nữa, vì cả Thẻ biến hình lẫn Hoa tươi đều đã có tiểu mục riêng của mình rồi.

7. Cộng đồng

Hệ thống đã tách riêng Danh sách bạn và Hộp thư thành hai mục Hội thoại và Bạn bè để các tiện cho các thí chủ sử dụng hơn. Ngoài ra, kênh Tân Thủ sẽ sẵn sàng hỗ trợ hành trang cho các thí chủ mọi lúc mọi nơi luôn nè.

8. Bảng Xếp Hạng
Với mục Bảng Xếp Hạng, thí chủ sẽ có thêm mục Bang, song song với các mục Thực lực, Tương tác, Hoạt động.

Còn ở mục Thành Tích, giao diện mới sẽ sắp xếp, phân loại các thành tích theo các lĩnh vực, trạng thái, sẽ có bảng Huy Hiệu nằm riêng giới thiệu thành tích thí chủ đã đạt được.

9. Hướng dẫn

Hệ thống Lịch trình trưởng thành với những nhiệm vụ cần làm, các hoạt động, sự kiện liên quan trong từng giai đoạn, cấp độ  đã xuất hiện để hướng dẫn thí chủ trên đường bứt phá thành cao thủ hàng đầu.

 

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi thí chủ khám phá trong thế giới Tây Thiên mới mẻ, độc đáo này. Sau khi Phiên Bản Mới này được cập nhật, sẽ còn nhiều tính năng, cải tiến mới khác sẵn sàng "đổ bộ" trên đường thỉnh kinh của chúng ta, các thí chủ cùng đón chờ nhé! 

 

Lão Trư kính bút!