Tin tức

Cập nhật những thông tin mới nhất về Tây Thiên Ký

PHÂN TÍCH SỨC MẠNH LINH THÚ KỴ SĨ TÔM HÙM

"Kẹp phát chết luôn"

Đông Hải Long Cung phát hành, Đài Phát Thanh Trường An xin trân trọng giới thiệu: Linh Thú mới từ Biển Cả Long Cung. Soái ca, ngầu lòi. Có thú cưỡi và tạo hình siêu độc đáo. Thích hợp với nhà nhà người người, đặc biệt là các team quần công rải thảm: Kỵ Sĩ Tôm Hùm! 

   Giới thiệu 

- Tên Linh Thú: Kỵ Sĩ Tôm Hùm  

- Cấp độ yêu cầu: 95

- Hệ: Công Vật lý

- Ưu điểm (theo trạng thái tư chất lý tưởng): Công cao, Tốc cao, vẫn là một lựa chọn mới có khả năng cào nhanh giết gọn. 

- Nhược điểm (theo trạng thái tư chất lý tưởng): Công tốt nhưng không dai, lượng sát thương chí mạng cũng không đến mức quá cao, Thủ và Thể không cao lắm nên khá là khó xây dựng theo hướng trâu bò được, thích hợp với dồn sát thương hơn. Phụ thuộc nhiều vào bộ kỹ  năng chứ không có kỹ năng riêng để dồn sát thương nên sẽ tốn kém nhiều trong việc xây dựng.

- Nơi bắt:  Thủy Liêm Động, Thả Cưng trong Bản Đồ Sơn Hà, Shop Linh Thú Trường An...v..v..

  Sơ lược sức mạnh cơ bản

1. Tư Chất:

- Tư Chất gợi ý cơ bản của Kỵ Sĩ Tôm Hùm (Có thể tham khảo trong Thư Viện Linh Thú):

  • Kỵ Sĩ Tôm Hùm thường:

  • Kỵ Sĩ Tôm Hùm biến dị:

- Về cơ bản, Kỵ Sĩ Tôm Hùm là Linh Thú thuộc hệ Công Vật lý, nên với 3 Tư Chất chủ đạo trên được nâng max, Kỵ Sĩ Tôm Hùm về cơ bản sẽ là một dạng Linh Thú đánh nhanh giết nhanh điển hình. Lượng Tốc khá cao có thể khiến Kỵ Sĩ Tôm Hùm có lợi thế trong việc ra đánh trước, "quét dọn" những mục tiêu yếu sinh lý một cách gọn gàng.

- Tuy nhiên, nhược điểm tư chất Thể và Thủ không quá cao khiến Kỵ Sĩ Tôm Hùm khá mỏng manh khi ra gió, với những đối thủ có Lôi Lệ Phong Hành, Thủy Mạn Kim Sơn..v..v. với đặc trưng ưu tiên tấn công mục tiêu Tốc cao có thể sẽ "nướng sớm" con tôm tươi này. 

2. Kỹ Năng:

- Bộ Kỹ Năng gợi ý cơ bản của Kỵ Sĩ Tôm Hùm (Có thể tham khảo trong Thư Viện Linh Thú):


(Kỵ Sĩ Tôm Hùm biến dị có thể mang thêm 1 kỹ năng Cao cấp khác)

  • Thủ: tăng Thủ của bản thân theo cấp x 0.6 -> Tăng cường chút khả năng sống sót của Kỵ Sĩ Tôm Hùm để có thể gây được sát thương tối đa. 
  • Dũng Cảm Cao Cấp: Một tiên phong chân chính không thể không có Dũng Cảm Cao Cấp để chống lại Khủng Bố, chống lại bóng đêm, và tránh bỏ chạy dưới mọi hình thức.
  • Cảm Tri Cao Cấp: Phát giác và tiêu diệt bọn "núp lùm" cố gắng cấu máu và giết mình.
  • Liên Kích: Có thể nâng cấp thành Liên Kích Cao Cấp để tối ưu hóa khả năng công kích gây sát thương của Kỵ Sĩ Tôm Hùm.
  • Phản Kích: Cũng có thể nâng cấp thành Phản Kích Cao Cấp để tát vỡ mồm bất kỳ kẻ nào dám động vào bổn soái ca.

3. Trang Bị:

- Nếu điều kiện dư dả hoặc cho phép, bộ Trang Bị hoàn thiện dành cho Kỵ Sĩ Tôm Hùm có thể là: Vòng (+ Công/Tốc), Giáp (cấp 3 hoặc cấp 4), Bùa (2 Kỹ Năng để tối ưu hóa sức mạnh của Kỵ Sĩ Tôm Hùm, lưu ý nên chọn các Kỹ Năng phù hợp với tính chất Công Vật lý của Kỵ Sĩ tôm Hùm).

  Gợi ý xây dựng sức mạnh

Không giống như Hải Mã có sự sống dai nhất định, Kỵ Sĩ Tôm Hùm có lợi thế hơn chỉ với bộ kỹ năng số lượng nhiều hơn để bù đắp tối đa cho khoảng trống không có kỹ năng tuyệt chiêu dồn sát thương gom lại. Dù sao, Kỵ Sĩ Tôm Hùm vẫn phù hợp với vị trí gây sát thương tiên phong hơn và chống chịu, nên định hướng phù hợp hơn vẫn là tát phát chết luôn.

- Điều kiện: Kỵ Sĩ Tôm Hùm được nâng max Tư Chất Công, Vòng Cổ chọn + Công, Bùa kỹ năng có thể sử dụng Hấp Huyết (cao cấp), Khủng Bố (cao cấp), Tất Sát (cao cấp), Kiếm Khí Tứ Xạ.....v..v.., Điểm Tiềm Năng + 10/9/8 cho Lực, về sau cộng thêm khoảng 1/2 cho Nhạy để được đánh trước.

- Ưu điểm: Kỵ Sĩ Tôm Hùm với Liên Kích Cao Cấp (hoặc Kiếm Khí Tứ Xạ) kết hợp với điểm Công cao sẽ dễ dàng dứt điểm đối phương, hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn, hoặc ít nhất có thể cào được một lượng HP lớn của đối phương để chủ nhân dễ càn quét.

- Nhược điểm: Mong manh dễ vỡ, nếu có điều kiện nên có Ẩn Thân (cao cấp) để "núp lùm" cấu máu hoặc giết nhanh đối phương. 

- Sư môn phù hợp: Long Cung, Ma Vương, Bàn Tơ, Phương Thốn.

Lão Trư Kính Bút