Chào Mừng tới Tây Thiên Ký

Thế giới Tây Thiên huyền bí, mộng mơ, đậm chất cổ trang cùng nhiều hành trình thú vị đang chờ các bạn khám phá. Hãy mau tìm những đồng đội để cùng nhau viết nên câu chuyện “Tây Thiên Ký” nhé!

Cốt truyện

Chơi Tây Thiên Ký, bạn không chỉ xem lại hay tiếp nối Tây Du Ký, mà còn thực sự sống lại quãng thời gian truyền kỳ đó, tự mình hướng dẫn Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Tiểu Bạch Long đi thỉnh kinh; vất vả đối chọi với Bạch Cốt Tinh, Thiên Binh, Thiên Tướng…

Nhân vật

Hóa thân thành một nhân vật để khám phá thế giới Tây Thiên Ký cổ xưa và huyền bí. Các nhân vật khác nhau có thể lựa chọn sư môn khác nhau để phát triển các kỹ năng phù hợp với tổ đội hoặc PK cá nhân.

Nhiệm vụ

Tây Thiên Ký có một hệ thống nhiệm vụ cực kỳ đồ sộ. Bên cạnh nhiệm vụ Cốt Truyện sẽ bám sát vào Cốt truyện Tây Du ký, các bạn còn có thể thỏa sức làm hàng loạt các nhiệm vụ lớn nhỏ như nhiệm vụ Tu Luyện, nhiệm vụ Sư Môn, Kho Báu, thi đấu Võ Đài.v.v.

Sư Môn

Sư Môn

Nhiệm vụ cơ bản, lợi ích cao cho cả tân thủ và người chơi kỳ cực. Dành chút thời gian đóng góp công sức cho sư môn phát triển để kiếm nhiều Bạc.

Tìm Kho Báu

Tìm Kho Báu

Báu vật, bảo bối, đá nguyên liệu, EXP tím cho tu luyện, thậm chí là sách kỹ năng Linh Thú ở khắp nơi, chỉ chờ người may mắn đi tìm!

Võ Đài

Võ Đài

Còn cách nào rèn luyện tốt hơn là chiến đấu? Thử tài với đội hình của người chơi khác, kiếm Sao mua đồ, ghi tên mình lên bảng xếp hạng danh giá!

Thi Hương

Thi Hương

Thử trí tuệ và kiến thức từ địa lý tới thiên văn, từ Việt Nam tới nước ngoài, đến Chủ Nhật thi Trạng Nguyên, đoạt bảng vàng và danh hiệu cao quý.

Đối Luyện

Đối Luyện

Luyện tập với những người chơi cùng cấp độ, chiến thắng sẽ có siêu nhiều Xu để tiêu xài xả láng cho các hoạt động và nhiệm vụ khác.

Tính năng

Tây Thiên Ký sở hữu nhiều tính năng đa dạng và độc đáo làm phong phú trải nghiệm của người chơi.

Linh Thú

Kho Linh Thú của Tây Thiên Ký cũng có số lượng cực kỳ phong phú. Điểm đặc biệt không chỉ nằm ở loại Linh Thú mà còn ở các kỹ năng mà Linh Thú đó sở hữu. Nếu bạn may mắn, một Linh Thú Biến Dị với những kỹ năng bá đạo sẽ là nguồn trợ lực cực lớn cho bạn.

Sư môn

Trong Tây Thiên Ký tồn tại Cửu Đại Môn Phái với hệ thống kỹ năng phong phú để giúp các bạn thêm nhiều lựa chọn để khởi đầu. Mỗi loại môn phái lại có những đặc trưng riêng.

Thiên Sách

Công kích vật lý đơn lẻ, sức dài vai rộng, đấm phát chết luôn. Nôm na là thanh niên chuyên băng lên trước, tay nhanh hơn não, dồn sát thương mạnh.

Hóa Sinh

Hồi phục HP tập thể cực mạnh. Siêu hỗ trợ cần thiết cho bất kỳ đội ngũ nào. Tuy nhiên do là hỗ trợ nên tay chân yếu ớt, sức tấn công không mạnh.

Phương Thốn

Chuyên phong ấn, giảm thuộc tính địch. Đơn giản hơn là làm suy yếu quân địch. Ở cấp thấp thì hiệu quả không rõ lắm nhưng càng lên cao càng mạnh.

Sư Đà

Công vật lý bộc phát. Đấm ít rồi nghỉ nhưng chất. Khả năng một đấm gục luôn là rất cao. Đối phương không gục thì mình gục. Khả năng gây bất ngờ cao.

Ma Vương

Công phép đơn lẻ. Dồn sát thương phép cực kỳ mạnh mẽ. Phối hợp với Thiên Sách sẽ là một cặp đội hoàn hảo.

Bàn Tơ

Sở trường phong ấn và khống chế. Có chút tương tự như Phương Thốn nhưng thiên về khả năng gây choáng, vừa làm yếu địch vừa tăng sức mạnh cho bản thân.

Thiên Cung

Là khắc chế của Bàn Tơ với khả năng giải phong ấn và công vật lý mạnh mẽ. Cảm giác giống như một chiến binh thần thánh không vướng bụi trần khi xông pha hành hiệp.

Long Cung

Sư môn sở hữu khả năng công phép trên diện rộng cực kỳ khủng bố. Rất thích hợp để quét dọn khi địch có đội hình đông đảo nhưng máu thấp.

Phổ Đà

Sư môn hỗ trợ thứ 2 sau Hóa Sinh. Tuy nhiên khả năng trị liệu của Phổ Đà là trị liệu liên tục trong nhiều lượt giúp bạn luôn giữ được lượng HP đầy đủ khi giao chiến.

Đồng hành

Hệ thống Đồng Hành là một hệ thống đặc biệt, giúp bạn có thêm người trợ giúp khi hành tẩu giang hồ. Đồng hành không bị giới hạn sư môn nên bạn có thể điều khiển tối đa đến 5 sư môn khác nhau tùy mục đích sử dụng và chiến thuật mà bạn ưa thích.

Bích Thu

Đồng Hành nhiệt tình gắn bó với bạn từ rất sớm. Thuộc phái Thiên Sách, tấn công mạnh mẽ, sát thương cực cao.

Sương Nguyệt

Đồng Hành từ núi Phổ Đà với kỹ năng trị liệu, là người bạn không thể thiếu trong chuyến phiêu lưu Tây Thiên Ký.

Bạch Hùng

Gấu Sư Đà lĩnh, nhân hậu nhưng sát thương không hề kém, sẽ càn quét sạch mọi đối thủ trước mặt bạn.

Vạn Thánh

Tới từ Long Cung cùng kỹ năng công phép tập thể, sóng bay chớp giật cực kỳ hoành tráng.

Cự Linh Thần

Vị thần mạnh mẽ của Thiên Cung, không chỉ gọi lôi đình giật đối thủ mà còn có thể giải phong ấn cho phe mình.

Pháp Minh

Pháp sư bí ẩn đến từ Hóa Sinh, chuyên gia hồi sức trị liệu. Vào tay ông thì người chết cũng thành người sống.

Tiêu Lãng

Công tử hào hoa phái Phương Thốn, có thuật phong ấn, rất hợp cho bạn để PK hay vượt qua những nhiệm vụ khó khăn cấp cao.

Ngọc Diện

Đồng Hành xinh xắn có khả năng công phép và gọi đệ từ phái Ma Vương này sẽ mang lại cho bạn lợi thế với những đối thủ kháng vật lý.

Uyển Nhi

Cô nàng xinh đẹp với 3 phép phong ấn của Bàn Tơ, phong ấn hết từ đầu đến cuối, nhìn vào mắt cô nàng là khỏi hành động luôn.